Nordic Food in Tourism
30. September, 2021
Nordic Food in Tourism – Okkur að góðu
Fimmtudaginn 30. september kl. 10:00
Hótel Valaskjálf
Þann 30. September heldur Nordic Food in Tourism norræna ráðstefnu í Hótel Valaskjálf og kynnir afrakstur þriggja ára vinnu við kortlagningu stöðu norrænnar matargerðar og framtíðar í sjálfbærri matarferðaþjónustu.
Skráðu þig hér.
Eftirfarandi framsögufólk verður með erindi (birt í stafrófsröð)
Afton Halloran, PhD óháður ráðgjafi í þróun á sjálfbærum matvælakerfum
- Communicating the impacts of climate change in Nordic Food Systems
Bård Jervan, aðaleigandi og stofnandi MIMIR AS og meðstofnandi BeSmart Nordics AS
- The new National Tourism Strategy for Norway, and how food experiences are part of it
- How can Behavior Design and nudging be used to stimulate local value creation and sustainability?
Birna G. Ásbjörnsdóttir, M.Sc. í næringarfræði
- Food and nutrition as medicine – changes ahead
Brynja Laxdal M.Sc. Nordic food in Tourism
- Nordic food in Tourism 2019-2021
Daniel Byström, Iðnhönnuður og stofnandi sænsku hönnunarstofunnar, Design Nation
- Visitor´s Journey and design thinking
Erik Wolf, stofnandi “food travel trade industry” og stofnandi og framkvæmdastjóri World Food Travel Association
- The future of Food Tourism
Jonatan Leer, PhD, Yfirmaður Matvæla- og ferðamálarannsóknarháskólans Absalon, Roskilde Danmörku
- Sustainable Food Tourism in the Nordic Region: examples, definitions and challenges
Sara Roversi, Stofnandi Future Food Network og forstjóri Future Food Institute
- How will food tech shape the future of food?
Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor, Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands
- Towards sustainable diets: Facts, obstacles and future perspectives
Einnig verða kynningar á bestu verkefnunum frá Álandseyjum, Danmörku, Færeyjum, Finnlandi, Grænlandi, Íslandi, Noregi og Svíþjóð.